Logo letter

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

 
PHAC DO DIEU TRI VIEM TINH HOAN
over 2 years ago
viem-tinh-hoan-o-nam-gioi

Phác đồ điều trị viêm tinh hoàn

 

"Gần đây đôi khi 2 bên tinh hoàn liệu có dấu hiệu mắc sưng, nóng, không dễ chịu. Thực tế hiện nay tinh hoàn 2 bên bị sưng nhẹ tại phần đuôi, nóng như mắc sốt. Ngoài ra không có cấp độ gì không giống. Xin chuyên gia giải đáp cách chữa (T.P)".

 

Phác đồ điều trị viêm tinh hoàn

 

Trả lời: Thưa bạn, như kiến thức trong thư bạn mô tả thì có khả năng bạn đã mắc Viêm mào tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn là bệnh tương đối hay bắt gặp tại nước ta, nếu không điều trị sớm, viêm mào tinh hoàn giai đoạn đầu sẽ biến thành viêm mào tinh hoàn mạn tính cùng với có thể gây vô sinh tại nam.

căn nguyên dẫn đến viêm mào tinh hoàn:

- thường bởi virus thường hay (E.choli).

- bởi viêm nhiễm ngược dòng từ đường niệu.

- viêm nhiễm qua đường tình dục

Ngoài ra còn các chủng khác ít gặp hơn là trực khuẩn lao, ký sinh trùng giun chỉ, sán lá..., cũng có lúc bởi vì một số dị tật bẩm sinh, đào thải niệu sinh dục mắc nhiễm trùng lan tới…

 

việc trị Dựa vào nguyên nhân gây bệnh.

Nếu:

- do vi khuẩn thường: bình thường sẽ lấy kháng sinh đáp ứng vi khuẩn GR(-) như Quinolon, Ciprofloxacin….

- bởi vì vi rút đặc hiệu: tùy kiểu virus mà lấy thuốc phù hợp như lao tinh hoàn thì sử dụng thuốc kháng lao

nhưng mà để trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân cần đến khoa đào thải niệu của chúng tôi đa khoa Hưng Thịnh để được phỏng đoán bệnh chính xác, khiến cho tổng quan những kiểm tra quan trọng thì mới đem lại kết quả như ý và có phác đồ điều trị viêm tinh hoàn. Bởi vậy, chúng tôi khuyên rằng bạn cần thăm khám ở chúng tôi thì có chuyên khoa Niệu, các bác sĩ nam khoa sẽ thăm khám thì có cần phải sinh thiết mào tinh hoàn hoặc không để xác định cho và trị đúng.

 
Posted in:Nam khoa
Read Further
27/08/2022
Phòng khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
13/04/2022
Câu hỏi khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội vẫn được nhiều chị em đạt ra, và để tìm cho mình những lựa chọn tốt nhất chị em theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn và lựa chọn tốt
white-stripe

GỌI VÀO HOTLINE 0327563020 HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!

 

LỊCH ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH